Windows and Office

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Giáp thìn, với phương châm: mang “Tết yêu thương, Xuân nhân ái” đến mọi nhà, trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam đã có Thư kêu gọi các Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ giúp đỡ nạn nhân và đã được quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Thường trực Hội, Trung tâm BTNN và TEKT tỉnh xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, đóng góp của quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm...


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Địa chỉ cần giúp đỡ

THƯ KÊU GỌI
Chiến tranh đã đi qua 45 năm nhưng hậu quả để lại trên quê hương Quảng Nam quá đổi nặng nề, cả tỉnh có hàng ngàn hộ gia đình với 35 ngàn người trực tiếp và gián tiếp bị phơi nhiễm chất độc hóa học ( CĐHH)/Dioxin, giờ đang lâm các bệnh hiểm nghèo, không thể chữa trị được. Đau đớn nhất là các con và cháu của nạn nhân sinh ra bị dị dạng, dị tật làm đau khổ cả về thể xác lẫn tinh thần, cuộc sống vô vàn khó khăn, thiếu thốn.
THƯ NGÕ (OPEN LETTER)
THƯ NGÕ (OPEN LETTER)
Nỗi lòng người mẹ cả đời nuôi con điên dại
(GDVN) -“Tủi thân lắm, xót thương lắm những lúc ốm, lúc đau không ai chăm sóc chỉ biết cắn răng chịu đựng và cố gượng dậy để nuôi đứa con điên dại…”.
Chồng tai biến, con nhiễm chất độc da cam
TP – Con trai bị thiểu năng trí tuệ do di chứng điôxin, chồng bị bệnh tật, đó là gia cảnh của bà Lại Thị Tình ở tổ 36, khu 4 (phường Nông Trang, TP Việt Trì, Phú Thọ).
Thư kêu gọi "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam"
Thư kêu gọi " Lòng nhân ái vì nỗi đau da cam"
Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Cựu chiến binh và Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin Việt Nam, được sự thống nhất của UBND tỉnh Quảng Nam về tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 54 năm ngày thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2015) Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh vận động quỹ chăm sóc, giúp đỡ cho hơn 5000 nạn nhân bị nhiễm CĐHH tại cộng đồng và gần 60 cháu nạn nhân (thế hệ thứ 2, 3) đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ...
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập

000087815

Năm này: 56170
Đang online: 28
Tổng số lượt truy cập: 87815