Windows and Office

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Giáp thìn, với phương châm: mang “Tết yêu thương, Xuân nhân ái” đến mọi nhà, trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam đã có Thư kêu gọi các Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ giúp đỡ nạn nhân và đã được quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Thường trực Hội, Trung tâm BTNN và TEKT tỉnh xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, đóng góp của quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm...


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO NẠN NHÂN CĐDC/DIOXIN VÀ TRẺ EM KHUYẾT TẬT TỈNH QUẢNG NAM

Người đăng: Da Cam Quảng Nam Ngày đăng: 04/02/2021 Lượt xem:: 826

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO NẠN NHÂN

 CĐDC/DIOXINVÀ TRẺ EM KHUYẾT TẬT

 TỈNH QUẢNG NAM

Nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, nhằm chia sẻ đau thương mất mát đối với các cháu là nạn nhân da cam, Ông phan Thái Bình - ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, phó trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội, bà Trương Thị Lộc Tỉnh ủy viên, giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội. Thay mặt lãnh đạo ủy ban nhân dân tỉnh, Ông Nguyễn Hồng Lai – phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Tam kỳ, Bà Trần Thị Minh – phó giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam. Bà Trần Thị Mỹ Hạnh – giám đốc ngân hàng VietinBank chi nhánh Quảng Nam, lãnh đạo tỉnh đoàn Quảng Nam và một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm đến thăm và tặng quà cho nạn nhân và trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật  với tổng số tiền : 71.000.000 đồng. Trong đó tiền mặt là : 29.000.000 đồng, quà quy ra tiền là: 42.000.000 đồng.


Sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm là niềm động viên an ủi lớn để các cháu vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. Thay mặt Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam, xin chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, bằng tình cảm và tấm lòng yêu thương đối với các cháu trong dịp tết này./.

                                                                                                                                                        Võ Văn Ái

                                                                                        Phó chủ tịch Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam

Nguồn tin: Văn phòng Trung tâm bảo trợ Nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập

000087907

Năm này: 56284
Đang online: 26
Tổng số lượt truy cập: 87907