Windows and Office

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Giáp thìn, với phương châm: mang “Tết yêu thương, Xuân nhân ái” đến mọi nhà, trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam đã có Thư kêu gọi các Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ giúp đỡ nạn nhân và đã được quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Thường trực Hội, Trung tâm BTNN và TEKT tỉnh xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, đóng góp của quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm...


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Công ty TNHH KAS E&C Việt Nam đến thăm và tặng quà cho cán bộ nhân viên và các cháu ở Trung tâm

Người đăng: Da Cam Quảng Nam Ngày đăng: 01/02/2021 Lượt xem:: 696

CÔNG TY KAS E&C ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT

(công ty xây dựng đang thi công các dự án tại khu công nghiệp Tam Thăng – Quảng Nam.)

 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN,  CÁC CHÁU Ở TRUNG TÂM BẢO TRỢ NẠN NHÂN CĐDC/DIOXIN VÀ TRẺ EM KHUYẾT TẬT TỈNH QUẢNG NAM

 NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

 Chiều ngày 30 tháng 1 năm 2021, đại diện cho CÔNG TY TNHH KAS E&C ( Việt Nam) Ông: Chang Soon Jae và cán bộ nhân viên của công ty đã đến thăm,  tặng 58 xuất quà cho cán bộ nhân viên và các cháu ở Trung tâm bảo trợ nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam, 02 máy lọc nước Karofi KSI  80-A, 500kg gạoÔng Chang Soon Jae -  Tổng giám đốc công ty  phát biểu, động viên các nạn nhân hãy sống vui vẻ, hãy theo đuổi giấc mơ của mình và chia sẽ những câu chuyện tích cực với các cháu và chúc mừng năm mới.

Ông Nguyễn Anh cả - đại diện cho Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam, kiêm giám đốc Trung tâm cảm ơn lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty TNHH KAS E&C ( Việt Nam) đã quan tâm, tặng quà cho cán bộ nhân viên và các cháu ở Trung tâm. Chúc công ty làm ăn phát đạt và chúc lãnh đạo công ty cùng toàn thế cán bộ nhân viên một năm sức khỏe gặp nhiều may mắn.

Chiến tranh đã qua lâu nhưng bao nỗi đau vẫn còn đọng lại. Thông cảm và sẽ chia với những mảnh đời bất hạnh ấy, biết bao tấm chân tình đã tìm đến trung tâm chúng tôi, động viên, an ủi và giúp đỡ . Thật chúng tôi rất cần sự giúp đỡ của quý vị để vận hành trung tâm và cải thiện cuộc sống của các bạn nạn nhân ở đây tốt hơn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn công ty KAS E&C  VIỆT NAM.


Nguồn tin: Văn phòng Trung tâm bảo trợ Nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập

000087715

Năm này: 56044
Đang online: 23
Tổng số lượt truy cập: 87715