Windows and Office

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Giáp thìn, với phương châm: mang “Tết yêu thương, Xuân nhân ái” đến mọi nhà, trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam đã có Thư kêu gọi các Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ giúp đỡ nạn nhân và đã được quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Thường trực Hội, Trung tâm BTNN và TEKT tỉnh xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, đóng góp của quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm...


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đến thăm và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh

Người đăng: Da Cam Quảng Nam Ngày đăng: 29/05/2019 Lượt xem:: 587

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Đ/c Nguyễn Hoàng Minh – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đại diện Tỉnh ủy, HDND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đến thăm, tặng quà cho các cháu nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tại Trung tâm.

Cùng đi trong đoàn có Đ/c Trần Thị Bích Thu – Trưởng Ban văn hóa xã hội  HĐND tỉnh, đại diện Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh, Sở Thông tin truyền thông, các phóng viên Báo, đài.


Thay mặt Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh, Đ/c Võ Văn Ái – Phó Chủ tịch Hội phát biểu cảm ơn và báo cáo với đoàn một số hoạt động của Trung tâm,  kết quả học tập, rèn luyện của các cháu. Đ/c Nguyễn Hoàng Minh tặng quà và chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, các thành viên trong đoàn trao quà trực tiếp cho từng cháu, giao lưu tạo nên không khí ấm áp, động viên các cháu vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Tác giả: Văn phòng Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập

000087955

Năm này: 56344
Đang online: 31
Tổng số lượt truy cập: 87955