Windows and Office

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Giáp thìn, với phương châm: mang “Tết yêu thương, Xuân nhân ái” đến mọi nhà, trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam đã có Thư kêu gọi các Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ giúp đỡ nạn nhân và đã được quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Thường trực Hội, Trung tâm BTNN và TEKT tỉnh xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, đóng góp của quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm...


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc Hội đến thăm tết Hội nạn nhân CĐDC tỉnh

Người đăng: Da Cam Quảng Nam Ngày đăng: 28/01/2021 Lượt xem:: 1312

LÃNH ĐẠO ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH QUẢNG NAM ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT HỘI NẠN NHÂN CĐ DC/DIOXIN TỈNH QUẢNG NAM

Nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021, ngày 26 tháng 1 năm 2021 Đ/c Phan Thái Bình – UVBTV Tỉnh ủy, phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Quảng Nam đến thăm và chúc tết Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam.

Đ/c đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam, trong công tác xây dựng tổ chức Hội, chăm sóc giúp đỡ nạn nhân, đặc biệt duy trì nuôi dưỡng các cháu tại trung tâm bảo trợ nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật của tỉnh. Đ/c mong rằng phát huy những kết quả đạt được năm 2020, năm 2021 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao. Đ/c Nguyễn Anh Cả - Chủ tịch Hội nạn nhân tỉnh Quảng Nam – kiêm giám đốc trung tâm, phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo, Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Quảng Nam.

Tác giả: Võ Văn Ái

Nguồn tin: Văn phòng Hội nạn nhân CĐ DC/Dioxin tỉnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập

000087852

Năm này: 56218
Đang online: 31
Tổng số lượt truy cập: 87852