Nhân dịp đón Tết cổ truyền Giáp thìn, với phương châm: mang “Tết yêu thương, Xuân nhân ái” đến mọi nhà, trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam đã có Thư kêu gọi các Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ giúp đỡ nạn nhân và đã được quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Thường trực Hội, Trung tâm BTNN và TEKT tỉnh xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, đóng góp của quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm...

Chi tiết tin

TRUNG TÂM BẢO TRỢ NẠN NHÂN CĐDC/DIOXIN VÀ TRẺ EM KHUYẾT TẬT TỈNH QUẢNG NAM CẦN TUYỂN NHÂN SỰ

Người đăng: Da Cam Quảng Nam Ngày đăng: 06/01/2021 Lượt xem:: 302

Trung tâm bảo trợ Nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam cần tuyển:

Giáo viên cấp 1 nghĩ hưu ( ưu tiên người cư trú tại Tam kỳ)

Nơi làm việc tại: Trung tâm bảo trợ nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam ( khối phố An Hà Trung – phường An Phú – thành phố Tam kỳ - tỉnh Quảng Nam)

Lương thỏa thuận

Nhiệm vụ: dạy trẻ khuyết tật

Mọi thông tin liên hệ: Mr. Cả - Giám đốc Trung tâm:              038.5740.473

Ms. Luyện – phó giám đốc Trung tâm: 0915.914.004

Nguồn tin: Văn phòng Trung tâm bảo trợ Nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam