Windows and Office

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Giáp thìn, với phương châm: mang “Tết yêu thương, Xuân nhân ái” đến mọi nhà, trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam đã có Thư kêu gọi các Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ giúp đỡ nạn nhân và đã được quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Thường trực Hội, Trung tâm BTNN và TEKT tỉnh xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, đóng góp của quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm...

Chi tiết tin

Thường trực tỉnh Hội Nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam thăm và tặng quà cho nạn nhân ở các huyện, Tiên Phước, Bắc Trà My

Người đăng: Da Cam Quảng Nam Ngày đăng: 17/09/2020 Lượt xem:: 253

Sau đợt dịch Covid – 19 Lãnh đạo Hội Nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam đi thăm tặng quà cho nạn nhân CĐ DC/Dioxin gặp khó khăn.

Quảng Nam có trên 6.300 người bị phơi nhiễm CĐHH đang hưởng chính sách xã hội, các nạn nhân hiện nay phần lớn là tuổi cao sức yếu, bệnh tật hiểm nghèo, đời sống đang gặp nhiều khó khăn.

Trong đợt 2 của bệnh dịch Covid-19, tỉnh có 8/18 huyện, thị, thành phố bị nhiễm Covid-19 hầu hết ở các huyện đồng bằng của tỉnh, có trên 7.600 hội viên nằm trong vùng có dịch. Hoạt động của các cấp Hội đang gặp nhiều khó khăn, nhất là công tác vận động nguồn lực để chăm sóc giúp đỡ nạn nhân.

Sau 2 đợt của dịch, lãnh đạo Tỉnh Hội đi một số huyện, thành Hội nắm lại tình hình, chỉ đạo cơ sở triển khai thực hiện các nhiệm vụ chỉ tiêu trong năm mà Nghị quyết đã  đề ra. Đặc biệt là tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị  43 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về thảm họa da cam ở Việt Nam. Tiến hành sơ kết 5 năm theo hướng dẫn của Trung ương.

Lãnh đạo Hội đã thăm và tặng quà cho nạn nhân bị đau ốm đang gặp khó khăn ở huyện Nam Trà My, Tiên Phước, Quế Sơn và TP Hội An, mỗi xuất quà 500.000đ và quà của Tỉnh Hội.

Võ Văn Ái

PCT. Hội NNCĐ DC/Dioxin tỉnh Quảng Nam

Nguồn tin: Văn phòng Trung tâm bảo trợ Nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam