Windows and Office

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Giáp thìn, với phương châm: mang “Tết yêu thương, Xuân nhân ái” đến mọi nhà, trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam đã có Thư kêu gọi các Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ giúp đỡ nạn nhân và đã được quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Thường trực Hội, Trung tâm BTNN và TEKT tỉnh xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, đóng góp của quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm...

Chi tiết tin

Câu lạ bộ từ thiên Gift of love của trường trung học phổ thông Trần Cao Vân đến thăm, giao lưu, nấu cho các cháu ăn trưa

Người đăng: Da Cam Quảng Nam Ngày đăng: 28/05/2020 Lượt xem:: 246

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2020 các bạn là hội viên của câu lạc bộ từ thiện Gift of Love đến từ trường trung học phổ thông Trần Cao Vân đến thăm, giao lưu văn nghệ, tặng bánh kẹo và nấu cho các cháu ăn trưa.

Ông Nguyễn Anh Cả Chủ tịch hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam kiêm giám đốc Trung tâm bảo trợ nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam phát biểu cảm ơn câu lạc bộ từ thiện trường THPT Trần Cao Vân về hoạt động có ý nghĩa này.

Nguồn tin: Trung tâm bảo trợ Nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam