Windows and Office

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Giáp thìn, với phương châm: mang “Tết yêu thương, Xuân nhân ái” đến mọi nhà, trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam đã có Thư kêu gọi các Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ giúp đỡ nạn nhân và đã được quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Thường trực Hội, Trung tâm BTNN và TEKT tỉnh xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, đóng góp của quí Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm...


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

CHƯƠNG TRÌNH “CHUNG TAY XOA DỊU NỖI ĐAU DA CAM” NĂM 2019

Người đăng: Da Cam Quảng Nam Ngày đăng: 18/11/2019 Lượt xem:: 1082

Ngày 14/11/2019, tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam, Hội đồng đội TW phối hợp với công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam tổ chức chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”nhằm hỗ trợ trẻ em là nạn nhân CĐDC/Dioxin năm 2019.

Ngày 14/11/2019, tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam, Hội đồng đội TW phối hợp với công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam tổ chức chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”nhằm hỗ trợ trẻ em là nạn nhân CĐDC/Dioxin năm 2019.

Đến  dự có đại diện Lãnh đạo Hội đồng đội TW, đại diện lãnh đạo tập đoàn Suntory Holdings Limited, Lãnh đạo Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam; Phó Ban dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam và Lãnh đạo các cơ quan ban ngành liên quan, các cơ quan thông tấn báo chí TW và địa phương đến dự và đưa tin.


Ban tổ chức cùng với các cháu của Trung tâm giao lưu văn nghệ nhiều tiết mục đặc sắc và các trò chơi đầy thú vị, tạo không khí đầm ấm vui tươi. Bên cạnh giao lưu văn nghệ công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam đã tặng cho 64 cháu là nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật đang nuôi dưỡng tại trung tâm mỗi cháu một xuất quà trị giá 1.500.000 đồng và phần quà là nước giải khát do công ty sản xuất.

Công ty cũng đã tặng cho Trung tâm 200 kg gạo và một số sản phẩm nước uống giải khát. Đ/c Nguyễn Anh Cả - Chủ tịch Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam kiêm Giám đốc Trung tâm thông tin một số tình hình nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam và của Trung tâm, đặc biệt là việc chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu ở tại trung tâm.

Đây là hoạt động an sinh xã hội đầy ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tạo điều kiện cho các cháu bị nhiễm CĐDC và trẻ em khuyết tật có cuộc sống tốt đẹp hơn. Qua chương trình này Thường trực Hội nạn nhân CĐDC tỉnh Quảng Nam mong muốn sự tham gia của toàn xã hội với công tác giúp đỡ cho nạn nhân CĐDC và trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Tác giả: Nguyễn Anh Cả - Chủ tịch Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh Quảng Nam kiêm Giám đốc Trung tâm bảo trợ nạn nhân CĐDC/Dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập

000087891

Năm này: 56266
Đang online: 22
Tổng số lượt truy cập: 87891